Giỏ hàng

Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor Năm 2024

Thông tin hữu ích

Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2024 mới nhất từ Austdoor Group áp dụng cho các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào Nam được cung cấp, lắp đặt bởi Khánh Đăng Window. Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật tư và thi công trọn gói ngành cửa tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Bình Thuận,....

Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2024 bao gồm các dòng sản phẩm: cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khớp thoáng, cửa cuốn trong suốt, phụ kiện, bộ tời cửa cuốn. Áp dụng cho các đại lý chính thức của Austdoor tại các tỉnh thành phía nam. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ Đại lý ủy quyền gần nhất để được hỗ trợ.

Giới thiệu cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm cửa cuốn được sản xuất đồng bộ tại nhà máy trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tích hợp các công nghệ an toàn và bảo mật tốt nhất hiện nay. Khác với các dòng cửa cuốn khác trên thị trường, đây là dòng sản phẩm áp dụng quy trình nghiêm ngặt về sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao đến người tiêu dùng, đặc biệt với các dòng cửa cuốn khe thoáng ( trừ ECO) được trang bị thêm hệ khung kỹ thuật theo tiêu chuẩn nên đảm bảo được các tiêu chi của 1 bộ cửa cuốn an toàn và êm ái, giảm thời gian lắp đặt, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

cửa cuốn austdoor đồng bộ

Cửa cuốn austdoor thế hệ mới đồng bộ khung kỹ thuật

Công nghệ an toàn trên cửa cuốn Austdoor 

Như đã nói ở trên, cửa cuốn austdoor là dòng cửa cuốn cao cấp được tích hợp nhiều công nghệ an toàn và bảo mật như:

- Công nghệ chống sao chép mã: Phần lớn cửa cuốn trên thị trường hiện nay đều sử dụng các bộ điều khiển giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc với mã cố định dễ dàng bị sao chép và coppy bởi các thiết bị dò mã được bán tràn lan trên mạng và khi bạn sử dụng những bộ cửa cuốn này sẽ dễ dàng bị kẻ gian sao chép và chiếm quyền điều khiển, đột nhập và lấy cắp tài sản. Với công nghệ Austmatic Rolling Code được Autsdoor nghiên cứu thành công dựa trên thuận toán RSA giúp cho cửa cuốn nhà bạn hoàn toàn bảo mật với hàng tỷ mã số được tạo ra và thay đổi liên tục không lặp lại.

Chống sao chép mã

Công nghệ chống sao chép mã - ARC

- Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản: Khi cửa cuốn vận hành đóng xuống nếu không sử dụng công nghệ này cửa sẽ không nhận diện được và tiếp tục đóng xuống gây nguyên hiểm cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ và vật nuôi. Với công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản cửa cuốn sẽ nhận diện được vật cản và điều khiển cửa cuốn đi lên giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng, tránh các tai nạn cửa cuốn đáng tiếc xảy ra.

đảo chiều khi gặp vật cản

Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản

- Công nghệ báo cháy: Tại các thành phố lớn, các căn hộ thường không có cửa thoát hiểm, nếu sử dụng cửa cuốn không có báo cháy, khi xảy ra cháy thì nguy cơ thoát hiểm là không thể. Với cảm biến báo khói được kết nối trên cửa cuốn Austdoor sẽ giúp phát hiện nguy cơ cháy để báo động cho người dùng biết đồng thời điều khiển cửa cuốn mở lên để thoát hiểm ra ngoài, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

cảm biến khói cho cửa cuốn

Cảm biến khói giúp báo động cháy và điều khiển mở cửa cuốn

Ngoài các công nghệ trên, cửa cuốn Austdoor còn có các công nghệ khác như điều khiển qua điện thoại, kết nối camera giám sát, còi báo động, mạch đèn báo sáng,....

Cửa cuốn Austdoor có giá báo nhiêu?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều khi tư vấn cho khách hàng, để giúp khách hàng trong việc dự toán chi phí tốt hơn, bài viết này, Khánh Đăng Window sẽ hướng dẫn quý khách cách tính chi phí 1 bộ cửa cuốn Austdoor gồm những gì?

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập trang DỰ TOÁN để tự dự trù chi phí cho các sản phẩm cửa cuốn.

👉 Chi phí 1 bộ cửa cuốn sẽ bao gồm: chi phí thân cửa, chi phí bộ tời, chi phí phụ kiện đi kèm, ngoài ra có thể có thêm chi phí lắp đặt, vận chuyển tùy thuộc vào khu vực lắp đặt và sẽ được báo giá chi tiết khi khảo sát thực tế tại công trình.

+ Chi phí thân cửa: Được tính theo diện tích cửa nhân với đơn giá. Diện tích thân cửa là bằng tích của chiều cao phủ bì cửa với chiều rộng phủ bì cửa thực tế.

+ Chi phí bộ tời: Dựa vào diện tích cửa chúng ta sẽ lựa chọn bộ tời phù hợp và dựa vào loại bộ tời, nguồn gốc xuất xứ chúng ta sẽ có đơn giá của bộ tời đó.

+ Chi phí phụ kiện đi kèm: Là chi phí lắp đặt thêm các phụ kiện khác như bình lưu điện, điều khiển điện thoại, camera giám sát, báo khói, cảm biến hồng ngoại,....

👉 Từ đó, ta có: Giá 1 bộ cửa = Chi phí thân cửa + chi phí bộ tời + chi phí phụ kiện + chi phí khác.

Để có được dự toán tốt nhất, xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor Năm 2024 như sau:

Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2024 - Chính thức

Bảng giá cửa cuốn Austdoor Năm 2024

Bảng giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor năm 2024-1

Bảng giá cửa cuốn Austdoor Năm 2024

Bảng giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor năm 2024-2

Bảng giá cửa cuốn Austdoor Năm 2024

Bảng giá cửa cuốn tấm liền Austdoor năm 2024

Bảng giá cửa cuốn Austdoor Năm 2024

Bảng giá cửa cuốn khớp thoáng, austvision năm 2024

Bảng giá bộ tời cửa cuốn Austdoor

Bảng giá bộ tời cửa cuốn Austdoor

Bảng giá cửa cuốn Austdoor Năm 2024 cho Phụ kiện

Bảng giá phụ kiện cửa cuốn Austdoor

Xem thêm: Cách kiểm tra cửa cuốn Austdoor chính hãng


Chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá cửa cuốn austdoor năm 2024 mới nhất. Đễ nhận được các chương trình ưu đãi khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor đồng bộ, xin vui lòng liên hệ 0931.61.8683 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor Năm 2024

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan